Cán bộ quản giáo lạm dụng tình dục nữ nghi phạmThượng úy Phú bị cáo buộc đã thỏa thuận quan hệ tình dục với nữ nghi phạm sau đó cho chị này gặp chồng hờ trong phòng giam dẫn đến có thai.

Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao vừa khởi tố Trương Minh Phú – nguyên thượng úy, cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công (Tiền Giang) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm đối với nữ nghi phạm.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, tháng 11/2015, Công an thị xã Gò Công bắt quả tang người phụ nữ và chồng hờ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thượng úy Phú được giao nhiệm vụ tiếp nhận nghi phạm. Người phụ nữ sau đó được tạm giữ tại buồng giam số 8 của nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công, còn chồng hờ ở buồng bên cạnh.

Trong thời gian quản lý nghi phạm, thượng úy Phú được cho là đặt vấn đề với người phụ nữ cho mình quan hệ tình dục. Đổi lại, cán bộ này sẽ tạo điều kiện để gia đình vào thăm nuôi và sắp xếp cho chị gặp riêng người tình.

Thượng úy Phú bị cáo buộc đã nhiều lần đến buồng giam số 8 để quan hệ tình dục với nữ nghi phạm. Đầu năm 2016, chị ta đề nghị cán bộ quản giáo cho gặp người tình.

Nữ nghi phạm sau đó được “vui vẻ” với người tình tại phòng giam của anh này dẫn đến có thai. Sự việc bị vỡ lở khiến Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao vào cuộc.

Cuối năm 2016, người phụ nữ sinh một bé trai. Kết quả giám định cho thấy bé là con của chị này và chồng hờ.

Bình Nguyên/vnex

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng