Cơ quan điều tra VKSND tối cao tổ chức Tết Trung thu năm 2019Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo, Đoàn thanh niên Cơ quan điều tra VKSND tối cao tổ chức chương trình đón Tết Trung thu với chủ đề “Chợ phiên trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con công chức, người lao động trong đơn vị.

Đến dự và chung vui cùng các cháu có các đồng chí: Nguyễn Tiến Sơn, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao; Lê Thị Kiều Nga, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Cơ quan điều tra VKSND tối cao; Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên VKSND tối cao; Nguyễn Thị Hiển, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan điều tra VKSND tối cao; cùng tập thể công chức, người lao động Cơ quan điều tra VKSND tối cao tại miền Bắc.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan điều tra VKSND tối cao phát biểu chúc mừng và động viên các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
Đ/c Nguyễn Tiến Sơn, Thủ trưởng CQĐT tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật với rất nhiều các hoạt động phong phú, hấp dẫn như: văn nghệ, ảo thuật, tổ chức nhiều trò chơi tập thể đã thu hút được các cháu sôi nổi tham gia. Đặc biệt ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn viên Đoàn thanh niên Cơ quan điều tra biểu diễn, còn có các tiết mục biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các cháu thiếu nhi thực hiện.

Toàn cảnh buổi lễ
Các cháu thiếu nhi hào hứng theo dõi tiết mục ảo thuật
Các cháu thiếu nhi sôi nổi biểu diễn văn nghệ

Ngoài hoạt động tại trụ sở chính Hà Nội, Đảng ủy đã giao Ban Chấp hành Đoàn thanh niên chỉ đạo các Chi đoàn cơ sở trực thuộc chủ động tổ chức Tết Trung thu thiết thực, ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con công chức, người lao động tại các phòng nghiệp vụ khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ và 02 Đại diện Thường trực tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được Cơ quan điều tra VKSND tối cao quan tâm tổ chức, nhằm tạo niềm vui cho các cháu thiếu nhi trong đầu năm học mới, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời gắn kết các gia đình trong toàn đơn vị./.

Các gia đình tham gia chụp ảnh lưu niệm

Hương Quỳnh

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng